#Stats1 ul{margin:0;border:0;padding:0;height:32px;background:url(//goo.gl/ZHG881) no-repeat 0 -34px} #Stats1 li{margin:10px 0;border:0;padding:0 0 0 40px;list-style-type:none} #totalComments{height:32px;background:url(//goo.gl/ZHG881) no-repeat} #totalCount{height:32px;background:url(//goo.gl/ZHG881) no-repeat 0 -68px}

Thứ Tư, 25 tháng 6, 2014

BÁNH TÔM

Bánh Tôm
Ht. Hôm qua nổi hứng, bật bếp làm bánh Tôm.
Bánh Tôm làm rất dễ, tuy hơi mất công ở công đọan thái sợi khoai lang.
Sau đó thì chịu khó đứng bếp hơi lâu.
Nhớ ngày xưa nhà đun bếp củi bếp than, nấu nướng cứ bắc ghế ngồi chả mỏi chân. Bây giờ văn minh, xài bếp gas, cứ phải đứng. Mỏi chân quá !

Rán gần xong mới nhớ chụp ảnh. Khoai thái sợi trộn bột mì số 8, bột nghệ, ít nước . Mỗi muỗng bột khoai, đặt lên trên vài con tôm thẻ, cho vào chảo.

Rán bánh Tôm

Xong rồi đấy!

Rau sống rửa sạch

Nước mắm chua ngọt cay, hơi nhạt để có thể húp.

Ăn thử một miếng nào !

Còn thừa khoai thì làm món khoai tẩm đường. Bao giờ món phụ này cũng hết trước vì ít, vả lại cũng ngon ra phết !

Không có nhận xét nào: